Um okkur og HAp⁺

Dr. Þorbjörg Jensdóttir er vísindamaðurinn að baki rannsóknum og vöruþróun HAp⁺ tækninnar.

Hún hefur helgað rannsóknum sínum að glerungseyðingu súrra matvæla. 

Þessar rannsóknir leiddu til þróunar hennar á HAp⁺ súrum molum sem valda ekki glerungseyðingu. 

Byggt á 15 ára rannsóknum. 

Tannlæknafélag Íslands mælir með HAp⁺.

Þorbjörg Jensdóttir HAp+ founder

HAp⁺ er sykurlaus, fersk og súr munnsogstafla sem veldur ekki glerungseyðingu. Hún dregur úr einkennum munnþurrks og stuðlar að betri tannheilsu með kraftmikilli munnvatnsörvun.

HAp⁺ örvar óörvaðmunnvatn tuttugufalt miðað við óörvaðmunnvatn.

HAp⁺ inniheldur kalk sem þarf til að viðhalda heilbrigðum tönnum.

Tannlæknafélag Íslands mælir með HAp⁺, klínískt prófað og einkaleyfisverndað á heimsvísu.